Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) hợp tác đào tạo nhân sự Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng trình độ cao với Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

Ảnh. Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) – Trường đào tạo Logistics hàng đầu Hàn Quốc.

Năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã thẩm định và phê duyệt chương trình Liên kết đào tạo trình độ Đại học giữa Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) và Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc. Theo đó, chương trình được đào tạo với thời gian 4 năm chuyên ngành (2 năm đầu học tại UTH và 2 năm cuối học tại KMOU), sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng đại học KMOU có giá trị toàn cầu. Quy mô tuyển sinh hằng năm: 80 sinh viên, các sinh viên năng lực Tiếng Anh đầu vào chưa đạt IELTS 5.5 sẽ được học chương trình tăng cường để đạt trình độ trước khi vào chuyên ngành. Thời gian tăng cường từ 2-10 tháng thùy thuộc vào cấp độ Tiếng Anh của từng sinh viên.

Ảnh. Một buổi học IELTS dành cho sinh viên chưa đạt Tiếng Anh đầu vào

Chương trình này được giảng dạy 100% Tiếng Anh, môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Giảng viên chương trình là người Việt Nam và người nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao đứng lớp giảng dạy. Sinh viên học 2 năm cuối tại Hàn Quốc sẽ do các Giáo sư đầu ngành về Logistics tại Hàn Quốc của KMOU giảng dạy.

Ảnh. Sinh viên tham quan trực tiếp tại Cảng biển và doanh nghiệp

Ngoài các buổi học tập trên lớp, sinh viên được Trường tổ chức thường xuyên các chuyến tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp Logistics, Vận tải, Cảng biển, Xuất nhập khẩu, Kho hàng, Hãng tàu, … đây là nội dung quan trọng trong việc đào tạo kiến thức gắn liền với thực tiễn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng thiết yếu thông qua các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm cùng từ các chuyên gia tâm lý học, CEO các tập đoàn, công ty lớn trong ngành, … và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Ảnh. Hoạt động ngoại khóa sinh viên

Tốt nghiệp từ chương trình đào tạo quốc tế ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên hoàn toàn làm chủ được bản thân, giỏi kiến thức, vững kỹ năng đặc biệt là thành thạo ngoại ngữ tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp Logistics toàn cầu, trở thành những nhân sự quan trọng đóng góp cho sự phát triển của Đất nước.

Thông tin chi tiết xem tại: https://iec.ut.edu.vn/vi/cu-nhan-logistics-quoc-te/

Hoặc liên hệ hotline: 0906681588 (Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh).

Facebook Comments
SHARE