Vừa qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức cho sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài ngành “Quản lý Cảng và Logistics” trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc. Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc. Chuyến đi giúp các em có cái nhìn thực tế tại ngôi trường mà 2 năm cuối sẽ học tập tại đây.


Hình ảnh các bạn sinh viên tham quan tại trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Sau buổi gặp gỡ lãnh đạo nhà trường, các em được tham quan khuôn viên, lớp học, ký túc xá, nhà ăn, khu sinh hoạt thể thao vui chơi,.. tại trường.

Trong chuyến tham quan, sinh viên được ông kweon – Trưởng Phòng đối ngoại, Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc hướng dẫn thăm quản Cảng Busan (Cảng Busan nằm ở cửa sông Naktong, Hàn Quốc. Top 10 cảng container lớn thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất đông bắc Á).


Sinh viên tham quan Cảng Busan


Kho hàng của Cảng Busan

Trong chuyến đi, sinh viên được giao lưu, học hỏi văn hóa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc. Sự thích thú thể hiện rõ khi các bạn được 1 lần thử làm người Hàn Quốc, được mặt trang phục Hanbok truyền thống và thưởng thức các món ăn đầy thú vị.


Sinh viên trải nghiệm mặc trang phục Hanbok Hàn Quốc

Giao lưu sinh viên trường bạn

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên IEC còn được tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng tại thành phố Busan: Biển Haeundae, Làng văn hóa GamChoen, thiên đường mua sắm Nampodong ….. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Sinh viên trải nghiệm tại Hàn Quốc

Sự chào đón nồng hậu của Trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đã để lại cho các em một ấn tượng đẹp. Kết thúc chuyến đi, mỗi em mang về cho mình niềm vui và sự hạnh phúc, và quan trọng nhất là các em đã, đang và sẽ làm những gì để chuẩn bị cho thời gian học 2 năm tại Hàn Quốc sắp tới.

 Ngành Quản lý Cảng và Logistics do trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đào tạo cấp bằng Đại học quốc tế. Chương trình lần đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tại quyết định số 522/QĐ-BGDĐT ngày 14/02/2015. Theo đó, sinh viên được học với hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học tại trường ĐH GTVT TP.HCM, 2 năm cuối được chuyển tiếp và học tại trường ĐH Tongmyong – Hàn Quốc).

Theo dự báo về nhu cầu nhân lực Logistics hiện tại và trong tương lai, chúng tôi tin chắc rằng Quản lý Cảng và Logistics sẽ là một lựa chọn đúng đắn để các bạn khẳng định bản thân, tạo điều kiện để các bạn làm việc ở môi trường quốc tế, chủ động hội nhập sâu rộng.

Với điều kiện Tốt nghiệp THPT quốc gia, tổng điểm lớp 12 ≥ 7.0 bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học chương trình.

————————-

Chi tiết xin liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
Phòng E004, Số 2, đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

http://duhoclogistics.com/             Hotline: 0906.681.588

 

Tin và ảnh: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế IEC

Facebook Comments
SHARE