Sáng ngày 16/11/2020, sinh viên chương trình liên kết quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics đã có chuyến tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn tham quan gồm sinh viên các khóa K18 và K19, dẫn đoàn là PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI), Giảng viên chương trình liên kết quốc tế và cán bộ Viện IEC.

PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa

Trong chương trình các bạn sinh viên được tham quan thực tế môi trường làm việc, dây chuyền sản xuất và được lắng nghe những chia sẻ đến từ Acecook Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong chương trình này chính là các bạn được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất tại Acecook từ khâu nguyên liệu đầu vào sau đó trải qua các bước được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và những quy định tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đến khâu đóng gói thành phẩm để đảm bảo sản phẩm khi xuất ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bên cạnh tham quan dây chuyền sản xuất sinh viên còn được thực tế nhà máy hiện đại tại Acecook được thiết kế theo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, khép kín, đảm bảo không bị côn trùng xâm nhập, dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ mới nhất bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất.

  

Sinh viên lắng nghe chia sẻ và tham quan

Thông qua chương trình, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – Đại học Giao thông vận tải TP. HCM cũng như Acecook Việt Nam muốn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng quý giá về một trong những mắc xích trong hệ thống Logistics chuẩn quốc tế mà các em sẽ làm sau khi ra trường.

Điểm qua những hoạt động trong chương trình:

PHẦN 1: Đón khách và khởi hành đến nhà máy Acecook Việt Nam

PHẦN 2: Acecook Việt Nam và hành trình 25 năm kiến tạo ra những gói mì chuẩn chất lượng Nhật Bản

PHẦN 3: Tham quan nhà máy, tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất qua hành lang thiết kế đặc biệt dành cho khách tham quan

PHẦN 4: Thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Acecook Việt Nam

PHẦN 5: Giao lưu, giải đáp thắc mắc và nhận quà từ Acecook Việt Nam.

 Sinh viên dùng thử sản phẩm

Đại diện Acecook Việt Nam tặng ảnh lưu niệm cho Đoàn

Sinh viên nhận quà từ Acecook Việt Nam và chụp ảnh lưu niệm

Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Acecook Việt Nam tại TP. HCM về sự tiếp đón nồng hậu và hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm.

Xem clip tại:

 

Tin và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện IEC

Facebook Comments
SHARE