Ngành: Quản lý Cảng và Logistics được đào tạo thế nào? Với thế mạnh cũng như kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo nhân lực Logistics, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc tổ chức chương trình liên kết đào tạo bậc đại học chuyên ngành “Quản lý Cảng và Logistics” với toàn bộ các chương trình đào tạo chuyên ngành được cập nhật, thẩm định. Chương trình kết hợp nội dung của cả hai lĩnh vực đang rất “nóng” hiện nay là “Cảng” và “Logistics” sẽ đem lại ưu thế tuyệt đối cho các sinh viên theo học tìm được việc làm sau khi ra trường.

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các môn học được tuyển chọn với nội dung tập trung vào 3 nội dung chính: Phát triển & vận hành cảng, vận tải & logistics quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn vào môi trường học thuật ở Hàn Quốc cũng như công việc sau này.

Lễ Khai giảng và trao học bổng ngành Quản lý Cảng và Logistics
Chương trình Đào tạo nước ngoài Khóa 2017, 2018

Các hoạt động tham quan thực tế của sinh viên

Trong 02 năm đầu của chương trình (giai đoạn I), sinh viên sẽ theo học tại ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh với các môn học chủ yếu được các giảng viên có kinh nghiệm, ngoại ngữ tốt, chủ yếu có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ uy tín trong ngành Logistics. Ngoài các buổi lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thí nghiệm và thực tập thực tế tại các cảng và công ty về Logistics.

PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa (giảng viên đầu ngành) đưa sinh viên tham quan thực tế
tại ICD Tân Cảng Sóng Thần

ThS. Chu Thị Huệ đưa sinh viên học thực tế tại Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải

Hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế của trường và Singapore

Trong 02 năm cuối (giai đoạn II), sinh viên học tại Đại học Tongmyong, Hàn Quốc, được giảng dạy bởi các giáo sư thuộc khoa Logistics quốc tế. Chương trình đào tạo của 02 năm này sẽ có nhiều môn học thực tập thực tế và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên ra trường có thể đáp ứng ngay với công việc.

Sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics giao lưu với sinh viên trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Sinh viên tham quan trung tâm phân phối tại Thành phố Busan Hàn Quốc

Thí sinh đăng ký nhập học năm 2019 tại link: Tại đây


Thông tin liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế,
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
(Phòng E004 – Cơ sở 1, Số 2 Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)
Hotline: 028.3512.0766      0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT/
Website: http://duhoclogistics.com/
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

 

 

Facebook Comments
SHARE