Để cung ứng nguồn nhân lực Logistics trình độ quốc tế cho thị trường, ngoài chương Liên kết du học, năm 2023 Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) phát triển thêm chương trình Hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (chuyên ngành: Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức (mã ngành: 751060501E).

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ Logistics nảy nở mạnh mẽ nhờ xu hướng outsourcing (thuê ngoài) bởi các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của ngành Logistics, vào năm 2008, UTH đã trở thành trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam đào tạo chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức trình độ đại học chính quy với thời gian đào tạo là 4 năm. Mãi đến năm 2013, mới có thêm một số trường đại học bắt đầu mở ngành/chuyên ngành logistics.

Chương trình hoàn toàn tiếng Anh tại Việt Nam được phát triển từ chính chương trình trên, được cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành, tích hợp đa dạng trải nghiệm học tập thực tế từ doanh nghiệp… Theo học chương trình, sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành, thành thạo ngoại ngữ mà còn phát triển tư duy thực tế từ những trải nghiệm trên.

Điểm đặc biệt của chương trình hoàn toàn tiếng Anh tại Việt Nam, nếu Tiếng Anh không tốt, ngay sau khi nhập học chương trình, sinh viên sẽ thực hiện một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh, qua đó được thiết kế chương trình học riêng phù hợp với năng lực của bản thân. Sinh viên được học Tiếng Anh song song với chương trình năm thứ nhất.

Ngoài ra, sinh viên được lựa chọn chương trình tiếng Anh mình sẽ học (IELTS hoặc TOEIC). Số lượng sinh viên từ 15- 20 sinh viên mỗi lớp học, được giảng dạy bởi giảng viên Việt Nam và nước ngoài cùng sự hỗ trợ của các trợ giảng. Chương trình tiếng Anh được thiết kế khoa học và bài bản giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng, sẵn sàng học các môn chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sinh viên theo học chương trình sẽ được học tập trong một không gian hiện đại, tiện nghi, mang đến điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên học tập và phát triển. Đa dạng trải nghiệm học tập, tham quan thực tế cũng luôn được nhà trường chú trọng, đặc biệt là đối với chương trình hoàn toàn tiếng Anh tại Việt Nam. Theo học chương trình, sinh viên không chỉ được tham gia các chuyến tham quan tại doanh nghiệp để lắng nghe và học hỏi những kiến thức thực tiễn, mà còn được những chuyên gia trong ngành trực tiếp chia sẻ và tư vấn tại các buổi gặp gỡ, workshop, mentoring… Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn, giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Những hoạt động trên mang đến sinh viên chương trình quốc tế cơ hội phát triển toàn diện, tự tin ứng tuyển doanh nghiệp toàn cầu.

Nhằm tạo động lực học tập cho các thí sinh theo học chương trình, nhà trường dành riêng nhiều suất học bổng giá trị: Học bổng tài năng 100% học phí IELTS từ 8.0 trở lên (còn thời hạn vào thời điểm nhập họ) cho cả 4 năm học tập tại chương trình (Số lượng sinh viên nhận học bổng toàn phần không giới hạn) và nhiều suất học bổng giá trị khác.

Hiện nay mức học phí của chương trình hoàn toàn Tiếng Anh: 17 triệu/kỳ (1 năm 3 học kỳ).

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây

Tải chương trình đào tạo tại đây

CÁC PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
Địa chỉ: Tòa nhà D, Cơ sở chính (Số 2, Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Hotline: 0906.681.588
Email: iec@ut.edu.vn

Facebook Comments
SHARE