Chiều ngày 22/10/2020, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng Đại học, thạc sĩ chương trình liên kết đào tạo nước ngoài năm học 2020-2021; trao bằng tốt nghiệp cử nhân quốc tế ngành Quản lý cảng và Logistics khóa 2016.

Sau những nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài ngành Quản lý Cảng và Logistics khóa 2016, các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và trở những tân cử nhân và sẽ có nhiều đóng góp trong việc đáp ứng nguồn nhân lực Logistics chất lượng cao vững chuyên môn, giỏi kỹ năng và thạo ngoại ngữ cho sự phát triển của xã hội.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Bá Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã phát biểu khai giảng năm học mới và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích mà Viện IEC đã đạt được trong năm học vừa qua và lưu ý những nội dung trọng tâm cần đạt được trong năm học mới.

PGS. TS Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai giảng

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, rất nhiều bạn thí sinh đã có kết quả rất tốt và các bạn tân sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài cũng đạt được những thành tích đáng nể. Để vinh danh và khuyến khích tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã quyết định trao học bổng và ưu đãi dành cho các bạn xuất sắc với tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

TS Nguyễn Tiến Thủy – Viện trưởng Viện IEC trao học bổng thủ khoa cho sinh viên Nguyễn Xuân Hiếu, Học bổng Thủ khoa 50 triệu đồng

TS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Viện trưởng Viện IEC trao “học bổng Vinh danh” cho tân sinh viên trị giá 20 triệu đồng/suất

PGS. TS Nguyễn Thành Đạt – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Trường trao học bổng Học sinh giỏi cấp tỉnh/TP, học sinh trường chuyên cho tân sinh viên, Học bổng học sinh giỏi cấp tỉnh 20 triệu đồng/suất, Học bổng học sinh Trường chuyên 15 triệu đồng/suất

PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa trao học bổng Đồng hành cho tân sinh viên trị giá 10 triệu đồng/suất

Anh Trương Văn Ý – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông trao học bổng Khuyến khích học tập cho tân sinh viên trị giá 5 triệu đồng/suất

ThS Nguyễn Thị Thanh Nga- Trưởng phòng HTSV và TVDH cùng với Cô Phạm Thị Dung – Trưởng phòng Đào tạo và QLCL trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong năm học vừa qua

Với những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài trong năm học qua, Ban lãnh đạo Viện quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích tốt năm học 2019 – 2020 với tổng giá trị 38 triệu đồng.

Trong khuôn khổ của Lễ khai giảng, nhằm chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, trở những tân cử nhân và sẽ có nhiều đóng góp to lớn trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao vững chuyên môn giỏi kỹ năng, thạo ngoại ngữ cho sự phát triển của xã hội, Nhà trường đã trao bằng cử nhân quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics chương trình liên kết đào tạo nước ngoài khóa 2016.

Một số hình ảnh các tân cử nhân quốc tế nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của tân sinh viên, các tân cử nhân, các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị, mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, không ngừng cống hiến và trưởng thành hơn mỗi ngày.

(Tin bài và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện IEC)

Facebook Comments
SHARE