Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành “Logistics và Vận tải quốc tế” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Solent Vương quốc Anh thực hiện:

  • Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh cung cấp toàn bộ chương trình,
  • Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành đào tạo tại Việt Nam (1 năm),
  • Sau khi tốt nghiệp học viên nhận bằng Thạc sĩ Anh Quốc (đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định cấp phép thực hiện vào năm 2020), hiện nay chỉ duy nhất Đại học Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện chương trình này.

Ưu điểm chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế:

  • Chương trình được Trường Đại học Solent Anh Quốc chuyển giao cho Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức đào tạo tại Việt Nam, cấp bằng thạc sĩ của Trường Đại học Solent Vương quốc Anh;
  • Học tại Việt Nam, học viên vẫn được xem là học viên của Trường ĐH Solent Vương quốc Anh, được hưởng các quyền lợi như học tại Anh Quốc;
  • Giáo trình do Trường ĐH Solent cung cấp, giảng viên giảng dạy 100% Tiếng Anh, đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và đạt chuẩn đánh giá của Đại học Solent Vương quốc Anh;
  • Thời gian học chuyên ngành Thạc sĩ ngắn (1 năm, bao gồm cả thời gian luận án thạc sĩ), học bổng giá trị cho học viên có trình độ IELTS cao (ưu tiên cho học viên ghi danh sớm, học bổng sẽ có chính sách cụ thể cho hàng năm);
  • Thời gian học tập linh hoạt hàng tuần, sẽ ít hoặc không ảnh hưởng đến việc làm hàng ngày của học viên, vì thế học viên yên tâm vừa làm việc và vừa học tập.

ĐH Solent Anh Quốc hình thành từ năm 1984 tại Southampto, Hampshire, với quy mô hơn 16.000 sinh viên, 1.000 du học sinh. Đại học Solent đào tạo đa ngành, được xem là trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía nam Anh Quốc trong giáo dục.

Đại học Solent Anh Quốc vinh dự nhận TFF Silver (The Teaching Excellence and Student Outcomes Framework) của chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị suất xắc trong giảng dạy, được sắp xếp trong danh sách QS World University Ranking, là một trong 900 Trường đại học hàng đẩu thế giới. Trường được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc. Các khóa đào tạo về hàng hải của Đại học Solent Vương quốc Anh được xếp hạng tốt nhất thế giới.

Ảnh. Đại học Solent Vương quốc Anh

Các môn học chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế: Quản lý hàng hải, Hoạt động vận tải hàng hải, Phương pháp quản lý dự án, Quản trị rủi ro, Quản lý chuỗi cung ứng, Luật hàng hải quốc tế, Phương pháp nghiên cứu, Luận án tốt nghiệp.

Học phí: Học phí toàn khóa 190 triệu đồng (tiết kiệm 50% học phí so với học tại Anh, tiết kiệm chi phí di chuyển + sinh hoạt phí bên Anh nhưng bằng cấp và chương trình học như tại Anh Quốc)

Ghi danh: tại đây

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Hotline: 09066816588
Fanpage: https://www.facebook.com/MSc.Logistics.VienIEC
Email: MSc.Logistics@ut.edu.vn

Facebook Comments
SHARE