Hiện nay, khoảng 90% hàng hóa của thế giới được vận chuyển bằng đường biển, biến hoạt động “Logistics và Vận tải quốc tế” trở thành một phần quan trọng của thương mại thế giới. Nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực đã thiếu nay càng trở nên khan hiếm. Việc lựa chọn chương trình “Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế” được xem như bước “đón đầu” xu thế, không chỉ giúp học viên củng cố kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế, phát triển năng lực quản lý trong môi trường quốc tế.

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hợp tác đào tạo cùng ĐH Solent (Vương quốc Anh). Đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành về lĩnh vực Logistics đầu tiên do Anh Quốc cấp bằng tại Việt Nam. Tham gia chương trình, học viên có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản của Trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Với các ưu thế về hình thức học tập, thời gian rút ngắn và chi phí tiết kiệm, chương trình thạc sĩ Logistics và vận tải quốc tế là một lựa chọn tối ưu cho những ai có nguyện vọng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và hưởng mức thu nhập cao.

Cơ sở đào tạo uy tín

Đại học Solent (Vương quốc Anh) được thành lập từ những năm 1856, là Trường đại học có bề dày lịch sử và luôn nằm trong top trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt trong lĩnh vực hàng hải, các khóa học về hàng hải của Đại học Solent đã được xếp hạng là một trong các khóa học tốt nhất trên thế giới.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (thành lập năm 1988) trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, là trường công lập, đa ngành trọng điểm khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là Trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo chuyên ngành Logistics, cho đến nay Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, đa dạng hình thức đào tạotốt nhất trong lĩnh vực này.

Chương trình Thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế”: chuyên sâu, gắn liền với thực tiễn

Chương trình Thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế của ĐH Solent giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức quan trọng, cần thiết để tiếp cận vào ngành công nghiệp toàn cầu này. Nội dung các môn học được thiết kế, trang bị cho các học viên những kỹ năng và kiến thức để lãnh đạo, quản lý hoạt động của phòng/ban và doanh nghiệp, các môn học gồm: Quản lý hàng hải, Luật Hàng hải quốc tế, Hoạt động Hàng hải và Vận chuyển, Kinh tế Thương mại Quốc tế và Vận chuyển, Phương pháp Nghiên cứu và Đề xuất, Quản lý Chuỗi cung ứng, Quản lý Rủi ro, Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ.

Song song với quá trình giảng dạy, qua các hoạt động ngoại khóa cũng như các hoạt động tham quan thực tế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các công ty lớn trong lĩnh vực vận tải quốc tế và logistics. Đây là một trong những nội dung quan trọng nhằm giúp học viên cũng cố kiến thức chuyên môn và có cái nhìn thực tế vào công việc.Ảnh. Học viên khóa đầu tiên tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Học hoàn toàn tại Việt Nam nhận bằng Thạc sĩ Anh Quốc với thời gian học linh hoạt, chi phí tiết kiệm

Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo quyết định số 1132/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 05 năm 2020. Toàn bộ chương trình học 100% Tiếng Anh do ĐH Solent (Vương quốc Anh) cung cấp, thời gian học tập song song với chương trình đang thực hiện tại ĐH Solent, giảng dạy hoàn toàn tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Học viên học tập tại Việt Nam được xem như học viên đang học tập tại Vương quốc Anh. Đại học Solent (Vương quốc Anh) sẽ kiểm soát và cấp bằng Thạc sĩ.

Chương trình được vận hành theo hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh, thời gian toàn khóa chỉ kéo dài 1 năm. Hơn nữa, thời gian học linh động giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân và việc học. Địa điểm học tập tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với mức học phí chỉ 190 triệu đồng/khóa học.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM có nhiều suất học bổng có giá trị cũng như hỗ trợ học viên hình thức trả học phí 03 đợt hoặc trả góp không lãi suất để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học.

————————

Chi tiết khóa học thạc sĩ liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Số 02, đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Website: thacsilogistics.vn
Hotline/Zalo: 0906681588, link đăng ký tư vấn: http://bit.ly/msc_logistics_gtvt

Facebook Comments
SHARE