Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo, với chất lượng nhân lực đầu ra, với tỉ lệ việc làm và sự phản hồi tích cực của các doanh nghiệp vận tải, Logistics, Trường Đại học học Giao thông vận tải TP. HCM được đánh giá là trường Đại học đào tạo ngành Logistics tốt nhất hiện nay.

Năm 2015, Trường đã chủ động phối hợp với Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc đào tạo và cấp bằng quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics – Một trong những ngành Hot nhất hiện nay và trong tương lai.

02IEC_Trao HBHiệu trưởng 2 trường trao học bổng cho các em nhân khai giảng năm 2018

Ngành Quản lý Cảng và Logistics Chương trình đại học hệ đào tạo nước ngoài bao gồm 52 môn học (tổng số 140 tín chỉ), được đào tạo trong thời gian 4 năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các môn học được tuyển chọn với nội dung tập trung vào 3 nội dung chính: phát triển & vận hành cảng, vận tải & logistics quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn vào môi trường học thuật ở Hàn Quốc cũng như công việc sau này.

Năm 2019, nhà trường sẽ tuyển sinh 80 sinh viên tham gia học tập chương trình này. Các thí sinh đạt IELTS 5.5, có kết quả lớp 12 đạt từ Khá trở lên và đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ được tuyển thẳng vào học chuyên ngành chính thức. Ngoài ra các thí sinh chưa có chứng chỉ Tiếng Anh trước khi vào học chính thức, các em sẽ tham gia các lớp dự bị tiếng Anh theo quy định.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại link https://bit.ly/2uSI5jM (trước ngày 31/05/2019), sau khi đăng ký nhà trường sẽ hướng dẫn cụ thể hoàn thành phí ghi danh xác nhận nhập học.

———————————-

Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam: 59 triệu/ 1 năm

Học phí 2 năm cuối tại Hàn Quốc: 4.000 USD/ 1 năm

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP:
Năm 1,2: Học tập tại cơ sở chính của trường (Quận Bình Thạnh)
Năm 3,4: Học tập tại Trường Đại học Tongmyong tại Thành phố Busan của Hàn Quốc.

Thí sinh xem chi tiết học bổng và chi phí chương trình tại: duhoclogistics.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển sinh và truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH GTVT TP.HCM

Đ/c: Phòng E004, cơ sở chính – Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 028.3512.0766     Hotline: 0906.681.588

 

 

Facebook Comments
SHARE