Với thế mạnh cũng như kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực Logistics, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã cùng với trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc tổ chức chương trình liên kết đào tạo bậc đại học chuyên ngành “Quản lý Cảng và Logistics” với toàn bộ các chương trình đào tạo chuyên ngành được cập nhật, thẩm định và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên môn có uy tín.

Chương trình kết hợp nội dung của cả hai lĩnh vực đang rất “nóng” hiện nay là “Cảng” và “Logistics” sẽ đem lại ưu thế tuyệt đối cho các sinh viên theo học tìm được việc làm sau khi ra trường.

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các môn học được tuyển chọn với nội dung tập trung vào 3 nội dung chính: Phát triển & vận hành cảng, vận tải & logistics quốc tếquản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn làm chủ được song ngữ Anh – Hàn.


Sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics học tập kỹ năng đầu khóa học

Các hoạt động tham quan thực tế của sinh viên

Trong 02 năm đầu của chương trình (giai đoạn I), sinh viên sẽ theo học tại ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh với các môn học chủ yếu được các giảng viên có kinh nghiệm, ngoại ngữ tốt, chủ yếu có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ uy tín trong ngành Logistics. Ngoài các buổi lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thí nghiệm và thực tập thực tế tại các cảng và công ty về Logistics.

Sinh viên tham quan tại ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sinh viên xem quy trình xếp dỡ tại Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải

Hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế của trường và Singapore

Trong 02 năm cuối (giai đoạn II), sinh viên học tại Đại học Tongmyong, Hàn Quốc, được giảng dạy bởi các giáo sư thuộc khoa Logistics quốc tế. Chương trình đào tạo của 02 năm này sẽ có nhiều môn học thực tập thực tế và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên ra trường có thể đáp ứng ngay với công việc.

Sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics giao lưu với sinh viên trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Sinh viên tham quan trung tâm phân phối tại Thành phố Busan Hàn Quốc

Việc làm sau khi tốt nghiệp: Trên cơ sở chuyên môn vững chắc, kiến thức chuẩn quốc tế từ các quốc gia phát triển logistics, làm chủ được ngoại ngữ (Anh – Hàn) cùng với nhu cầu nhân lực cho các vị trí việc làm quan trọng trong ngành. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cạnh tranh việc làm hầu như là tuyệt đối.

Quý phụ huynh và các em có nguyện vọng đăng ký dự tuyển chương trình, vui lòng đăng ký: Tại đây

Xem điều kiện xét tuyển tại: Tại đây

CHI TIẾT QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế,
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
(Phòng E004 – Cơ sở 1, số 2 Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)
Hotline: 028.3512.0766      0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT/
Website: http://iec.ut.edu.vn/lkqt/

Facebook Comments
SHARE