Vinh danh sinh viên xuất sắc tiêu biểu ngành quản lý Cảng và Logistics, Trường Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 21/01/2018, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường Đại học GTVT TP.HCM tổ chức buổi lễ Tổng kết và trao học bổng năm học 2016 – 2017 và Hội nghị phụ huynh triển khai kế hoạch chuyển tiếp giai đoạn II tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc – Chương trình liên kết đào tạo quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics khoá 2016. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Thủy – Viện Trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Ông. Kweon, Joong-Rak – Trưởng phòng Đối ngoại Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 phụ huynh và các em sinh viên Chương trình Liên kết khoá 2016.


Ảnh 1. TS Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng IEC phát biểu khai mạc.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Tiến Thủy chúc mừng thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nhắc nhở các bạn sinh viên chưa hoàn thành tốt các môn học nhanh chóng có kế hoạch học tập phù hợp để hoàn thành chương trình chuyển tiếp giai đoạn II tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc theo đúng tiến độ. TS. Nguyễn Tiến Thủy cũng căn dặn các em sinh viên về môi trường đại học khác hoàn toàn so với môi trường phổ thông đòi hỏi các em phải tiếp tục nổ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã quan tâm cùng phối hợp với nhà trường trong công tác đào tạo hướng đến chất lượng là hàng đầu.

Thay mặt Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế TS. Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng vinh danh và trao 3 xuất học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.


Ảnh 2. Sinh viên xuất sắc được vinh danh và nhận học bổng


Ảnh 3. Ông. Kweon, Joong-Rak, Trưởng phòng Đối ngoại Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc 
trao quà đặc biệt cho các em sinh viên xuất sắc

Cũng trong Hội nghị, đại diện bộ phận Đào tạo và Công tác sinh viên Viện IEC thông báo tình hình học tập từng em cho quý phụ huynh được nắm rõ. Hướng dẫn cho phụ huynh công tác chuẩn bị các thủ tục đầy đủ để làm visa chuyển tiếp giai đoạn II, đồng thời hướng dẫn trước cho các em sinh viên nắm rõ những quy định của trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc khi học tập 2 năm cuối tại đây.


Ảnh 4. Đại diện Bộ phận phụ trách thông báo kết quả học tập 
và hướng dẫn hồ sơ thủ tục chuyển tiếp giai đoạn II

Thay mặt phụ huynh tham dự Hội nghị phụ huynh: Trần Thị Phương, Phạm Thị Oanh đã có những đánh giá về chương trình cũng như có những cảm xúc, chi tiết:

DANH SÁCH TOP 3 SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT NĂM HỌC 2016 – 2017

 TT Họ đệm Tên Ngành học Học bổng
1 Khổng Minh Châu Quản lý Cảng và Logistics – Liên kết ĐH Tongmyong Hàn Quốc Sinh viên xuất sắc Nhất khoá
2 Võ Ngọc Hiếu Quản lý Cảng và Logistics – Liên kết ĐH Tongmyong Hàn Quốc Sinh viên xuất sắc Nhì khoá
3 Nghiêm Thị Phương Trang Quản lý Cảng và Logistics – Liên kết ĐH Tongmyong Hàn Quốc Sinh viên xuất sắc
thứ Ba khoá

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH XIN LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
Phòng E004, Số 2, đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
http://iec.ut.edu.vn/lkqt/    http://duhoclogistics.com    Hotline: 0906.681.588

Tin và ảnh: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

Facebook Comments
SHARE