Lấy chủ đề “Ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường” cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh năm nay được Trường Đại Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng hiện nay. Từ đó, sinh viên có thể đề xuất và thực hiện các ý tưởng sáng tạo để bảo vệ môi trường, cũng như giúp địa phương, trường, lớp và chỗ ở sạch đẹp hơn, trong lành hơn.

Thí sinh chụp ảnh cùng Lãnh đạo trường, BTC và Ban giám khảo

Trải qua 2 vòng thi gây cấn (Sơ loại, Bán kết), vào vòng Chung kết (19/01/2019) với sự tranh tài của 7 thí sinh xuất sắc. Đại diện Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) có 2 thí sinh vào vòng chung kết: Trần Bảo Nguyên (IELTS 8.0) và Nguyễn Thị Phương Thanh (IELTS 5.5) hiện đang học Lớp IECPL18A – Quản lý Cảng và Logistics – Hệ ĐH chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2018 trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.


Trần Bảo Nguyên – Trình bày trước Hội đồng giám khảo

Nguyễn Thị Phương Thanh – Trình bày trước Hội đồng giám khảo

Với kỹ năng Tiếng Anh, kiến thức về môi trường cộng với sự tự tin và khả năng trình diễn xuất sắc, sinh viên Trần Bảo Nguyên đã chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả và trở thành quán quân cuộc thi năm nay. Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thanh đã có bài thi ấn tượng và đạt giải khuyến khích của cuộc thi. Bên cạnh các giải chính, 2 em Bảo Nguyên và Phương Thanh đã xuất sắc đạt giải clip có lượt yêu thích nhiều nhất.


NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường
chúc mừng quán quân Trần Bảo Nguyên


Thầy cô và bạn bè chúc mừng SV. Trần Bảo Nguyên và SV. Nguyễn Thị Phương Thanh

Đây mới chỉ là thành tích bước đầu của các em. Hy vọng rằng các em tiếp tục rèn luyện học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Tin: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông IEC

Facebook Comments
SHARE