Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, đào tạo đa ngành, trọng điểm khu vực phía nam về lĩnh vực giao thông vận tải. Trường là đơn vị đầu tiên đào tạo ngành Logistics, được cộng đồng các doanh nghiệp logistics đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là Trường duy nhất tại Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Solent, Vương quốc Anh đào tạo hệ thạc sĩ chuyên ngành Logistics và Vận tải quốc tế.

Trường Đại học Solent Anh Quốc được thành lập năm 1984 tại Southampton, Hampshire. Trường có khoảng 16.000 sinh viên theo học hiện nay, trong đó bao gồm khoảng 1000 du học sinh. Khuôn viên chính nằm ở Đông Park Terrace gần trung tâm thành phố Southampton. Đại học Solent là một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía nam Anh Quốc.


Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh tại Southampton, Hampshire


Một góc Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh

Kể từ khi thành lập, Trường Đại học Solent đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng liên quan đến công tác giảng dạy, đánh giá cơ sở vật chất và chất lượng sinh viên theo học. Một số thành tựu nổi bật của Trường có thể kể đến như vào năm 2018, Trường được vinh dự nhận TEF Silver (The Teaching Excellence and Student Outcomes Framework) của Chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị xuất sắc trong giảng dạy; Năm 2017, Trường được xếp trong danh sách QS World University Rankings, là một trong 900 các Trường ĐH hàng đầu của thế giới; năm 2015 Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc; và nhiều thành tích khác…

Xem chi tiết chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế tại: Chương trình Thạc sĩ Logistics Viện IEC

Hotline: 0906.681.588

Facebook Comments
SHARE