Từ ngày 19/11 đến ngày 02/12/2017, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu giữa Sinh viên Chương trình Liên kết quốc tế trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh với sinh viên trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan. Đón đoàn trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan có PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Thuỷ – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Dẫn đầu đoàn Cán bộ và sinh viên trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan có ông. Chiou Pin-Wen Phó trưởng phòng Đối ngoại.

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Đồng Văn Hướng nhấn mạnh công tác giao lưu sinh viên quốc tế hết sức quan trọng và được nhiều trường đại học chú trọng trong đó có trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh. Đây là tiền đề để giúp Nhà trường mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho thời kỳ hội nhập.

Chuyến thăm của trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan đúng vào lúc trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân buổi lễ, ông. Chiou Pin-Wen Phó trưởng phòng Đối ngoại đại diện trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban giám hiệu, giảng viên, CB-CNV và sinh viên của Nhà trường.

TS. Nguyễn Tiến Thuỷ nhận quà từ đại diện trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan

Trong chuỗi giao lưu, sinh viên của hai trường tích cực tham gia các trò do các bạn sinh viên IEC tổ chức. Đồng thời, các bạn sinh viên trường Đại học Quốc gia Hải Dương Đài Loan rất hứng thú khi được trải nghiệm và tìm hiểu về văn hoá, con người Việt Nam tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam.

 

Sinh viên hai trường giới thiệu làm quen và tham gia các trò chơi

Sinh viên tham quan kho hàng Logistics

Chương trình giao lưu không chỉ tạo cơ hội để sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh Nhà trường đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Du học Logistics – Chương trình Liên kết Quốc tế IEC

Facebook Comments
SHARE