Ngày 16/03/2017, trên tinh thần học hỏi và chia sẻ, Sinh viên Trường The Chartered Insititute of Logistics and Transport, Singapore đã có buổi giao lưu cùng sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

Tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Tiến Thuỷ – Viện trưởng viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế giới thiệu về trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh, giới thiệu thế mạnh và các chương trình đào tạo ngành logistics tại trường. TS. Nguyễn Tiến Thuỷ cũng cám ơn sự hợp tác của Trường The Chartered Insititute of Logistics and Transport, Singapore đã tạo cho các em sinh viên của cả hai trường có môi trường giao lưu học hỏi không chỉ về kiến thức trong học tập mà còn thể hiện nét văn hoá của cả hai bên.a Thuỷ

TS. Nguyễn Tiến Thuỷ phát biểu tại buổi giao lưu

tặng quà
TS. Nguyễn Tiến Thuỷ tặng quà cảm ơn trường bạn

Tại buổi giao lưa, sinh viên của hai trường tích cực tham gia các trò chơi xoay quanh chủ đề về lĩnh vực logistics, các bạn rất hứng thú và giao lưu hết sức nhiệt tình. Đồng thời, sinh viên còn tham gia show mini về thời trang hết sức đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo của các bạn trẻ. Với sự năng động, nhiệt tình các bạn đã để lại rất nhiều ấn tượng cho nhau.

Sinh viên trả lời câu hỏi

Thảo luận nhómSinh viên hai trường giới thiệu làm quen

sinh xuc dongSinh viên xúc động khi được nghe công bố giải Nhất show thời trang

Chương trình giao lưu không chỉ tạo cơ hội để sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh Nhà trường đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

chup hinh tap the

chup hinh tap the 2Sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm.

Tin và ảnh: Tuyển sinh và truyền thông IEC

Facebook Comments
SHARE