Ngành Quản lý Cảng và Logistics – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đào tạo cấp bằng Đại học quốc tế là chương trình lần đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tại quyết định số 522/QĐ-BGDĐT ngày 14/02/2015. Theo đó, sinh viên được học với hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học tại trường ĐH GTVT TP.HCM, 2 năm cuối được chuyển tiếp và học tại trường ĐH Tongmyong – Hàn Quốc).

Từ ngày 28/6 đến ngày 19/07/2017, Viện đào tạo và hợp tác quốc tế (IEC) đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc và Khóa học Tiếng Hàn tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc cho sinh viên Ngành Quản lý Cảng và Logistics Khóa 2016.

Hai trường gặp mặt trong buổi giao lưu

Các sinh viên đã được gặp gỡ Hiệu trưởng Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc, Phòng hợp tác quốc tế và Khoa Quản lý Cảng và Logisitcs. Sau đó, các bạn sinh viên Hàn Quốc đang học Khoa Quản lý Cảng và Logistics đã cùng gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm học tập tại Trường cho các bạn sinh viên IEC.

Sinh viên được đi thực tế tại các cảng Busan Hàn Quốc

Giao lưu văn hóa giữa hai trường

Tham gia khóa học tiếng Hàn

Giáo sư Park Nam Gyu – Trưởng Khoa Quản lý Cảng và Logistics đã hướng dẫn sinh viên thăm quản Cảng Busan và Kho hàng của Cảng. Sau 03 tuần, sinh viên được tham gia khóa học Tiếng Hàn và đã giao tiếp được những câu tiếng Hàn căn bản và nhận chứng chỉ tham gia khóa học. Sinh viên IEC đã được trải nghiệm cuộc sống tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc với những giờ giao lưu thú vị.

Ngành Quản lý Cảng và Logistics – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đào tạo cấp bằng Đại học quốc tế. Chương trình lần đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tại quyết định số 522/QĐ-BGDĐT ngày 14/02/2015. Theo đó, sinh viên được học với hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học tại trường ĐH GTVT TP.HCM, 2 năm cuối được chuyển tiếp và học tại trường ĐH Tongmyong – Hàn Quốc).Theo dự báo về nhu cầu nhân lực Logistics hiện tại và trong tương lai, chúng tôi tin chắc rằng Quản lý Cảng và Logistics sẽ là một lựa chọn đúng đắn để các bạn khẳng định bản thân, tạo điều kiện để các bạn làm việc ở môi trường quốc tế, chủ động hội nhập sâu rộng.Với điều kiện Tốt nghiệp THPT quốc gia, tổng điểm lớp 12 ≥ 6.5 bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học chương trình.

————————-

Chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM

Phòng E004, Số 2, đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

http://iec.ut.edu.vn/lkqt/             Hotline: 0906.681.588

Tuyển sinh và Truyền thông IEC

Facebook Comments
SHARE