Ngày 27/09/2019, Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế (Viện IEC) Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức chuyến ngoại khóa cho sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài tại Khu du lịch BCR (Quận 9, TP.HCM).

10h sáng, tất cả các bạn sinh viên được hướng dẫn chia team và di chuyển lên xe tới địa điểm ngoại khóa. Khu du lịch sinh thái BCR nằm trong địa bàn TP.HCM do vậy mà quãng đường di chuyển cũng không quá khó khăn và mất nhiều thời gian.

Các sinh viên tập trung chơi team building sau giờ ăn trưa

Khu du lịch sinh thái BCR là một địa điểm phù hợp để các em có thể thỏa sức chơi đùa, thể hiện bản thân và sự đoàn kết giữa đồng đội với nhau. Buổi ngoại khóa có rất nhiều hoạt động nhằm thử thách các em về tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và thử thách về thể lực.

Chơi hết mình vì đồng đội

Team building

Thử thách thể lực

Trải nghiệm đua thuyền

Tinh thần đồng đội

Thành tích của các đội sau quá trình cố gắng hết mình

Sinh viên và thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Chuyến đi ngoại khóa không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, trách nhiệm đối với tập thể,… Mà điều quan trọng hơn hết là các em được thỏa sức thể hiện bản thân, chơi hết mình. Ở đó, chúng tôi nhận được nhiều niềm vui và tình cảm dành cho nhau. Chuyến ngoại khóa kết thúc với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, mong rằng sau hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các em tự tin hơn để sẵn sàng với cuộc sống du học sau 2 năm học tại Việt Nam.

(Tin và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện IEC)

 

Facebook Comments
SHARE