Bạn có ước mơ trở thành cử nhân quốc tế ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng?

Theo thông tin từ Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, sắp tới Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ tiến hành mở chương trình Liên kết đào tạo quốc tế ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đầu tiên tại Việt Nam với Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) là một trong những đối tác quan trọng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện chương trình liên kết quốc tế. Vào tháng 12/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã cấp phép chương trình liên kết quốc tế ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải do 2 Trường thực hiện. Hiện nay 2 Trường đã đồng ý hợp tác mở thêm chuyên ngành đào tạo rất HOT hiện nay: ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, sẽ hoàn thiện hồ sơ trình các cấp thẩm quyền phê duyệt và dự kiến tuyển sinh ngay trong năm 2021.


Một góc khuôn viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM


Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (trực thuộc Bộ Giao thông vận tải) có bề dày và kinh nghiệm trong đào tạo ngành Logistics, là Trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo ngành Logistics. Đến nay, Trường đã khẳng định được vai trò và vị trí quan trọng trong công tác đào tạo và cung cấp nhân lực Logistics (kể cả nhân lực chất lượng cao) cho khu vực và cả nước. Hiện nay, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thực hiện 2 chương trình đào tạo đại học và 1 chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế ngành Logistics (xem chi tiết các chương trình này tại website:
iec.ut.edu.vn)

Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) với bề dày lịch sử 75 năm (thành lập năm 1945) là một trong những Trường Đại học Quốc gia được thành lập sớm nhất và uy tín nhất tại Hàn Quốc.

KMOU là Trường đại học hàng đầu về lĩnh vực hàng hải tại Hàn Quốc, đặt tại TP. Busan có cảng Busan nằm trong Top 6 cảng biển lớn nhất thế giới. KMOU là Trường rất chất lượng trong đào tạo các ngành liên quan đến Vận tải, Logistics, đã đào tạo 60 ngàn sinh viên đến từ 30 quốc gia, đào tạo nhiều chuyên gia hàng hải, cung cấp 50% nhân lực ngành vận tải cho Hàn Quốc. KMOU xếp số 1 trong hệ thống trường đại học quốc gia, đại học công lập về đánh giá tính trung thực và đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận Trường đạt chuẩn quốc tế.

KMOU là Trường đại học có học phí hợp lý nhất trong hệ thống Trường đại học quốc gia, đại học công lập và đại học tư thục tại Busan, Hàn Quốc. Sinh viên tham gia học tập chương trình Liên kết quốc tế ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với mức học phí cho 2 năm cuối học tại KMOU 54 triệu/kỳ (1 năm có 2 học kỳ), chi phí sinh hoạt trung bình 5-6 triệu/tháng (bao gồm chi phí ăn và ở tại ký túc xá KMOU). Trường KMOU có năng lực về ký túc xá sinh viên đứng đầu Hàn Quốc.


Toàn cảnh Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU)


KMOU có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ khuôn viên đặt trên hòn đảo cạnh ngay cảng Busan có rất nhiều doanh nghiệp Logistics quốc tế đây là cơ hội thuận lợi cho sinh viên học tập các kiến thức thực tế và ứng tuyển việc làm sau này (nếu có định hướng làm việc tại Hàn Quốc).

Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc và Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh sẽ tiến tới hợp tác đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, một trong những ngành cực kỳ HOT hiện nay. Toàn bộ chương trình sẽ học 100% Tiếng Anh, thời gian học 4 năm (2 năm đầu lại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, 2 năm cuối tại Trường KMOU). Hiện nay 2 Trường đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để trình các cơ quan thẩm quyền thẩm định và phê duyệt. Chương trình dự kiến sẽ tuyển sinh đào tạo ngay trong năm 2021. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho tất cả học sinh yêu thích ngành Logistics, yêu thích môi trường học tập quốc tế, yêu thích du học 2 năm cuối tại Hàn Quốc và nhận tấm bằng đại học giá trị mở rộng tương lai nghề nghiệp sau này.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Số điện thoại: 0906681588
Website: iec.ut.edu.vn
Chat fanpage: Facebook/IEC.GTVT

duhoclogistics.com
Facebook Comments
SHARE