Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường công lập trực thuộc Bộ giao thông vận tải, đào tạo đa ngành, trọng điểm khu vực nam về giao thông vận tải. Trường là đơn vị đào tạo ngành Logistics đầu tiên được cộng đồng với các doanh nghiệp hậu cần đánh giá cao về chất lượng Giảng dạy.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường duy nhất tại Việt Nam hợp tác với trường Đại học Solent, Vương Quốc Anh đào tạo tiến sĩ ngành Logistics và vận tải quốc tế.

Trường Đại học Solent Anh Quốc thành lập năm 1984 tại Southampto, Hampshire, với quy mô hơn 16.000 sinh viên, 1.000 du học sinh. Đại học Solent đào tạo đa ngành, được xem là trung tâm Nghiên cứu ứng dụng của các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực nam Anh Quốc trong giáo dục. Trường được vinh dự nhận TFF Silver (Khung công tác giảng dạy xuất sắc và kết quả học sinh) của phủ chính Anh ghi nhận các đơn vị xắc trong bài giảng, được sắp xếp trong danh sách QS World University Ranking, is a in 900 Trường đại học đẩu thế giới. Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát của các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc.

Chương trình học Thạc sĩ ngành “Logistics và Vận tải quốc tế” được thực hiện theo chương trình của trường Đại học Solent Vương Quốc Anh cung cấp. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành chương trình đào tạo hoàn chỉnh tại Việt Nam, bảo đảm vận hành theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam về hợp tác và liên kết đào tạo with water.

Các môn học trong chương trình:

– Hải hàng quản lý

– Hoạt động vận tải hàng hải

– Project manager method

– Ro Riso

– Cung cấp chuỗi quản lý

– Luật hàng hải quốc tế

– Research Method

– Luận án tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế (Master International Shipping and Logisistics) làm trường Đại học Solent Vương Quốc Anh cấp. Văn bằng đã được Bộ giáo dục và Đào tạo thẩm định và phê duyệt.

Học phí toàn khóa: 190.000.000 đồng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Hình thức tuyển sinh: Ứng dụng viên có bằng tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành, đạt trình độ IELTS 6.0 (không có chức năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương. The chưa đạt trình độ ứng dụng sẽ học chương trình tăng cường Tiếng Anh trước khi học chuyên ngành Thạc sĩ.

Thời gian tuyển sinh đến hết 31/08/2020, ưu tiên 30 ứng dụng viên ghi danh sách sớm nhất.

Chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
Hotline: 0906.681.588 Website: iec.ut.edu.vn

 

 

 

Facebook Comments
SHARE