Sau bao nỗ lực cố gắng của 2 trường, Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải – Chương trình liên kết đào tạo nước ngoài (2+2) trình độ Đại học đã được phê duyệt. Để hiểu thêm về Trường Đại học Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU), xin mời quý đọc giả cùng tìm hiểu sau đây:

Trường ĐH Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) 

KMOU thành lập vào năm 1945, với tên ban đầu là Đại học Hàng hải và Đại dương Busan. Đến năm 1992 KMOU đổi tên thành Đại học Hàng hải Hàn Quốc. KMOU là trường số 1 tại Hàn Quốc đào tạo các ngành liên quan đến hàng hải, vận tải biển, đại dương. Cũng là trường lớn nhất tại Hàn Quốc, có vị trí quan trọng trong ngành hàng hải trên thế giới.

Năm 2013 trường đổi tên thành Đại học Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) cho đến nay. Năm 2019 KMOU chính thức thành đối tác chiến lược trong đào tạo nguồn nhân lực quốc tế bậc Đại học ngành Quản trị và kinh doanh vận tải.


Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

KMOU là trường Đại học mơ ước của nhiều sinh viên đam mê với những ngành nghề liên quan đến cảng, biển và đại dương. Cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của trường đều đạt chuẩn quốc tế. Là trường đào tạo ra nhiều nhân tài ngành hàng hải cho Hàn Quốc và quốc tế. Cũng chính nhờ ngôi trường này đã đưa Hàn Quốc vào 1 trong 10 nước có ngành hàng hải phát triển nhất thế giới.

Phụ huynh và các em đăng ký ngành học và tư vấn tại link: Đăng ký suất học năm 2020

—————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN: PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆN ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC), TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM
Phòng E004, số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 028.3512.0766    Hotline/Zalo: 0906.681.588

Facebook Comments
SHARE