Chương trình cử nhân “Quản lý Cảng và Logistics” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh hợp tác cùng Đại học Tongmyong Hàn Quốc đào tạo, cấp bằng quốc tế:

  • Địa điểm, thời gian học tập:
    + Giai đoạn 1: Tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh;
    + Giai đoạn 2 (2 năm cuối): Tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc
  • Đơn vị cấp bằng: Đại học Tongmyong Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ học tập: Hoàn toàn bằng Tiếng Anh
  • Ngôn ngữ bổ trợ trong chương trình đào tạo: Tiếng Hàn Quốc

Chương trình cử nhân Quản lý Cảng và Logistics bao gồm 52 môn học (tổng số 140 tín chỉ), được đào tạo trong thời gian 4 năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các môn học được tuyển chọn với nội dung tập trung vào 3 nội dung chính:  Phát triển & vận hành cảng, vận tải & logistics quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn vào môi trường học thuật ở Hàn Quốc cũng như công việc sau này. Trong 02 năm đầu, Sinh viên học tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh với các môn học được các giảng viên có chuyên môn, ngoại ngữ tốt đáp ứng yêu cầu chương trình liên kết giảng dạy. Đối với các môn học liên quan nhiều đến thực hành, Trường mời các giảng viên ở các Tổng công ty uy tín về giảng dạy, góp phần phong phú khối lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Ngoài các buổi lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thí nghiệm và thực tập thực tế tại các Cảng và Công ty về Logistics. Trong 02 năm cuối, sinh viên học tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc; được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ thuộc khoa Logistics quốc tế. Chương trình đào tạo của 02 năm này sẽ có nhiều môn học thực tập và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên ra trường có thể đáp ứng ngay với công việc. …

Giới thiệu các môn học: Chương trình cử nhân Quản lý Cảng và Logistics 

Đại học Tongmyong Hàn Quốc thành lập năm 1977, tọa lạc tại Thành phố Busan (thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc và là một trong những thành phố cảng biển lớn nhất thế giới). Đại học Tongmyong được biết đến với thế mạnh về các ngành trong lĩnh vực cảng biển, vận tải, phân phối hàng hóa, công nghệ thông tin. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, gắn liên thực tế, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại và mạng lưới liên kết với trên 1500 doanh nghiệp, Đại học Tongmyong có tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm xếp Top đầu khu vực Đông Nam Hàn Quốc trong nhiều năm liền.

Học phí và các chi phí khác của chương trình cử nhân Quản lý Cảng và Logistics:

TT Nội dung  Chi phí (VNĐ) Ghi chú
1. Học phí chuyên ngành tại Việt Nam 29.5 triệu đồng/kỳ Tổng cộng 4 kỳ
2. Tài liệu học tập chuyên ngành tại Việt Nam 3.5 triệu đồng Trọn gói 2 năm
3. Học phí tăng cường Tiếng Anh 5.5-6 triệu đồng/tháng Chỉ dành cho sinh viên chưa đạt IELTS 5.5, có 4 cấp độ: 3-6-8-10 tháng
4. Lệ phí Visa + Vé máy bay Khoảng 23 triệu Thay đổi theo thực tế
5. Học phí chuyên ngành tại ĐH Tongmyong 41 triệu/kỳ Tổng cộng 4 kỳ, học phí này đã trừ học bổng 30% cho tất cả sinh viên đạt IELTS 5.5 (theo quy định đối tác)
6. Chi phí ký túc xá (gồm ăn các bữa chính) Trung bình 7 triệu/tháng Theo quy định đối tác

Học bổng tại ĐH Tongmyong: 

TT Học bổng Giá trị Số suất Ghi chú
1. IELTS 5.5 30% học phí Không giới hạn Cho cả 2 năm tại Hàn Quốc
2. IELTS 6.0 40% học phí Không giới hạn Cho cả 2 năm tại Hàn Quốc
3. IELTS 7.0 60% học phí Không giới hạn Cho cả 2 năm tại Hàn Quốc
4. IELTS 8.0 100% học phí Không giới hạn Cho cả 2 năm tại Hàn Quốc
5. Toàn phần 100% học phí Có giới hạn Kết quả học tập, rèn luyện + bài luận
6. Bán phần 50% học phí Có giới hạn Kết quả học tập, rèn luyện + bài luận

IV. Thông tin liên hệ
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 09066816588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT
Email: iec@ut.edu.vn

Facebook Comments
SHARE