Chương trình cử nhân “Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh hợp tác cùng Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc đào tạo, cấp bằng quốc tế:

  • Địa điểm, thời gian học tập:
    + Giai đoạn 1: Tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh;
    + Giai đoạn 2 (2 năm cuối): Tại Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc
  • Đơn vị cấp bằng: Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ học tập: Hoàn toàn bằng Tiếng Anh
  • Ngôn ngữ bổ trợ trong chương trình đào tạo: Tiếng Hàn Quốc

Chương trình cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đào tạo gắn liền với thực tiễn, đào tạo chuyên sâu kiến thức về Logistics quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế, đáp ứng cho nhu cầu nhân lực cho thị trường. Với thời lượng 140 tín chỉ, chia làm 2 giai đoạn (giai đoạn 1: 2 năm đầu học tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, giai đoạn 2: 2 năm cuối học tại Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc). Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, có bổ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc giúp sinh viên thuận tiện hơn cho việc học tại nước ngoài. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong các doanh nghiệp vận tải biển nội địa và quốc tế; doanh nghiệp logistics quốc tế; các phòng ban Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu; các doanh ngiệp cảng biển; doanh nghiệp vận tải đa phương thức; doanh nghiệp cho thuê tàu biển, doanh nghiệp quản trị đội tàu biển, công ty tài chính tàu biển, hoặc làm việc trong các viện nghiên cứu trong lĩnh vực Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, hàng hải và cảng biển, … 

Đại học Quốc Gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) thành lập năm 1945, đặt tại Busan – một trong những cảng biển lớn và có tầm quan trọng bậc nhất thế giới. KMOU là đại học lớn nhất Hàn Quốc đào tạo lĩnh vực hàng hải. Đến nay, KMOU đã đào tạo và cung ứng khoảng 60 ngàn chuyên gia trong lĩnh vực hàng hải cho Hàn Quốc và trên thế giới. Ngoài lĩnh vực đào tạo, KMOU còn là một trong các cơ sở hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Hiện nay, KMOU có 5 Viện và 9 Trung tâm nghiên cứu đang thực hiện nhiều dự án và đề tài cấp quốc gia và quốc tế. Với bề dày lịch sử và nguồn lực phát triển mạnh mẽ, KMOU đã đạt được nhiều thành tựu lớn và được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Học phí và các chi phí khác của chương trình cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng:

TT Nội dung  Chi phí (VNĐ) Ghi chú
1. Học phí chuyên ngành tại Việt Nam 29.5 triệu đồng/kỳ Tổng cộng 4 kỳ
2. Tài liệu học tập chuyên ngành tại Việt Nam 3.5 triệu đồng Trọn gói 2 năm
3. Học phí tăng cường Tiếng Anh 5.5-6 triệu đồng/tháng Chỉ dành cho sinh viên chưa đạt IELTS 5.5, có 4 cấp độ: 3-6-8-10 tháng
4. Lệ phí Visa + Vé máy bay Khoảng 23 triệu Thay đổi theo thực tế
5. Học phí chuyên ngành tại ĐH KMOU 54 triệu/kỳ Theo quy định của Trường đối tác, tham khảo mức hiện tại 54 triệu/đồng
6. Chi phí ký túc xá (gồm ăn các bữa chính) Trung bình 5.5 triệu/tháng Theo quy định đối tác

Học bổng chương trình cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: 25%-50%-100% học phí dựa vào IELTS, điểm học tập (ĐH KMOU sẽ xét theo từng năm)

Thông tin liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 09066816588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT
Email: iec@ut.edu.vn

Facebook Comments
SHARE