(VLR) Ngày 16/9, ông Phạm Nam Long – CEO / Founder của Abivin vinh dự nhận giải Doanh nhân Khởi nghiệp Đông Nam Á. Đây là giải thưởng niên niên được tổ chức trong cuộc thi Diễn đàn Tri thức Thế giới nhằm vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp đáng giá cho sự phát triển của khu vực Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Tri thức Thế giới (Diễn đàn Tri thức Thế giới – WKF) diễn ra từ ngày 16/9/2020 đến 18/9/2020 tại Seoul – Hàn Quốc, giải thưởng Doanh nhân Khởi nghiệp Đông Nam Á (Giải thưởng Doanh nhân ASEAN ) tổ chức tên Phạm Nam Long – CEO / Founder của Abivin. Với nỗ lực giúp doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN cắt giảm chi phí hậu cần để nâng cao lợi thế cạnh tranh, ông Long cùng Abivin đã ứng dụng những thuật toán tối ưu để thay đổi hệ thống hậu cần hoạt động cho các doanh nghiệp.

Ông Phạm Nam Long vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Khởi nghiệp Đông Nam Á. Đây là giải thưởng niên niên được tổ chức trong cuộc thi Diễn đàn Tri thức Thế giới nhằm vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp đáng giá cho sự phát triển của khu vực Đông Nam Á.

Trong 4 năm vừa qua, những doanh nhân Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này bao gồm bà Thái Hương – Nhà sáng lập Tập đoàn TH, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air, ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Công ty Golf Long Thành, và bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Ngân hàng SeABank.

Cũng tại Diễn đàn Tri thức Thế giới 2020, ngày 18/09, ông Phạm Nam Long sẽ có bài phát biểu với chủ đề “Giải pháp tối ưu và số hóa Chuỗi cung ứng toàn diện cho Doanh nghiệp Đông Nam Á”. Nội dung bài phát biểu sẽ nhấn mạnh vào những lý do vĩ mô và vi mô khiến chi phí Logistics ở Đông Nam Á luôn nằm ở mức cao trên thế giới, và đưa ra giải pháp cắt giảm chi phí dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN.

Diễn đàn cũng có sự góp mặt của các diễn giả có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội của các nền kinh tế toàn cầu như Cựu Thủ tướng Anh Theresa May, ông chủ Tập đoàn Alibaba Jack Ma, Cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-Moon, Cựu Thủ tướng Ý Enrico Letta,…

Về Abivin

Abivin là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh sử dụng thuật toán tối ưu để cắt giảm chi phí Logistics cho các doanh nghiệp Việt Nam và Đông Nam Á. Abivin là startup được giải nhất Techfest 2018, giải nhất startup về Logistics và Chuỗi Cung Ứng khu vực Đông Nam Á ở Rice Bowl Awards 2018, và là nhà Vô địch Startup World Cup 2019 tổ chức tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Abivin đã và đang giúp các tập đoàn đầu ngành như Tân Cảng Sài Gòn (SNP), Coteccons, Habeco, Kospa Logistics cùng nhiều doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực ASEAN khác tiết kiệm chi phí logistics, tăng năng suất giao hàng, số hóa quy trình vận tải và nâng cao hiệu quả quản lý logistics.

Về Diễn đàn Tri thức thế giới

Sự kiện Diễn đàn Tri thức Thế giới (World Knowledge Forum – WKF) ra đời từ năm 2000, là diễn đàn phi lợi nhuận lớn bậc nhất Châu Á, được tổ chức nhằm “đưa các nhà lãnh đạo trên thế giới xích lại gần nhau và cùng chia sẻ về tầm quan trọng của tri thức trong một thế giới không ngừng biến đổi”.

Các tác giả từng phát biểu tại diễn đàn này đến từ 70 quốc gia trên thế giới, đều là những người có ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu như Tổng thống Mỹ George W. Bush, Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Chủ tịch Tổng cục Dự trữ Liên bang Mỹ Janet Yellen, Ông chủ Tập đoàn Alibaba Jack Ma, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc Wang Jia Rui, .. .

Năm nay, làm phức tạp hóa của dịch Covid-19, diễn đàn sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc kết hợp trực tuyến.

Nguồn: Vietnam Logistics Review

http://vlr.vn/doanh-nhan/ceo-abivin-vinh-du-nhan-giai-thuong-doanh-nhan-khoi-nghiep-dong-nam-a-6580.vlr

Facebook Comments
SHARE